Hôm nay:
2498
Tất cả:
75172
KHÁM SỨC KHỎE TRI  ÂN CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO VÀ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TÂN NINH

KHÁM SỨC KHỎE TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO VÀ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ TÂN NINH

Nằm trong chương trình công tác tháng 9/ 2019. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễm phí cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ, người có công với cách mạng; hộ nghèo, hộ cận nghèo và người cao tuổi xã Tân Ninh. Đây là hoạt động thiết thực của đoàn trường Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh nhân ngày quốc tế người cao tuổi năm 2019.

Đăng lúc 14 ngày trước · 13 lượt xem

An toàn thực phẩm dịp Tết Trung Thu năm 2019

Tết Trung thu đang tới gần, vì vậy nhu cầu của người tiêu dùng với các sản phẩm bánh kẹo, đặc biệt là bánh Trung thu là rất cao. Tuy nhiên từ các sản phẩm này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thực phẩm

Đăng lúc 2 tháng trước · 42 lượt xem

Nghĩa tình ngày Thương binh liệt sỹ trên quê hương Tân Ninh

Các thế hệ người dân Cổ Định – Tân Ninh hôm nay và mai sau nguyện “ Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ”cùng các thương binh bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến và đóng góp máu xương vì độc lập tự do và sự trường tồn của dân tộc./.

Đăng lúc 2 tháng trước · 39 lượt xem

Xã Tân Ninh trong dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Chiều ngày 25/7/2017 Đảng ủy, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội xã Tân Ninh đã tổ chức đoàn thăm hỏi, trao quà của UBND xã, của nhà tài trợ cho các bà, các chị là vợ Liệt sỹ và các Thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2019).

Đăng lúc 2 tháng trước · 52 lượt xem

Xã Tân Ninh thực hiện tốt chiến dịch tim chủng vacxin phòng Sởi – Rubella cho trẻ từ 01 đến 5 tuổi.

Bệnh Sởi và Rubella không có thuốc đặc hiệu điều trị nên tim vacxin Sởi – Rubella là cách tốt nhất để chủ động phòng Sởi – Rubella.

Đăng lúc 3 tháng trước · 57 lượt xem

Khúc giao mùa

Thanh Sơn Khúc giao mùa (Tặng H)

Đăng lúc 4 tháng trước · 99 lượt xem

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TÂN NINH TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU GIAI DOẠN 2014 – 2019”

Sáng ngày 18/4/2019 tại Trung tâm hội nghị xã Tân Ninh, hội Cựu chiến binh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019”

Đăng lúc 6 tháng trước · 96 lượt xem

Đại hội lần 3 Hội Cựu Giáo chức xã Tân Ninh nhieemij kỳ 2019 - 2024

ĐẠI HỘI, HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ TÂN NINH LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Đăng lúc 6 tháng trước · 87 lượt xem

XÃ TÂN NINH ĐẠT TIÊU CHÍ VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI

Xã Tân Ninh vui mừng trong ngày đoàn cán bộ lãnh đạo đại diện các sở ban ngành cấp tỉnh và văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa về thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018.

Đăng lúc 10 tháng trước · 244 lượt xem

Trung tâm học tập cộng đồng xã Tân Ninh tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019.

Đăng lúc 1 năm trước · 246 lượt xem